Phone: 077.6765.087 Email: [email protected]

KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ? VÌ SAO KEO DÁN GẠCH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT THAY THẾ CHO VỮA XI MĂNG VÀ HỒ DẦU?


Ngày : 13/05/2019 - 15:00

KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ? VÌ SAO KEO DÁN GẠCH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT THAY THẾ CHO VỮA XI MĂNG VÀ HỒ DẦU?

 1. Keo dán gạch là gì?
 2. Ưu điểm, Lợi ích nổi bật của keo dán gạch
 3. Tại sao nên chon keo dán gạch thay thế cho vữa xi măng và hồ dầu?
 4. Lợi ích vượt trội khi sử dụng keo dán gạch Green crocodile
 5. Hướng dẫn sử dụng keo dán gạch green
 6. Những lưu ý khi sử dụng keo dán gạch
 7. Mua keo dán gạch Green Crocodile Thái Lan ở đâu để được đảm bảo hàng chính hãng và giá rẻ?

Đất nước ngày càng phát triển, tất cả các vật dụng truyền thống ngày càng được nâng cấp thành những sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm chi phí và công sức hơn, ví dụ như: bếp củi, bếp than thành bếp ga, bếp điện; giặt tay thành máy giặt tiện lợi; sách báo thành báo online, internet…

 

Trong xây dựng cũng dần được cải tiến hơn, thay vì dán gạch bằng vữa xi măng, hồ dầu thì ngày nay mọi người dần chuyển qua sử dụng keo dán gạch để ốp lát vừa tiện lợi, giảm chi phí và độ bám dính lên gấp 5 – 10 lần vữa xi măng thông thường.

 

Vậy keo dán gạch là gì? Tại sao các công trình xây dựng lớn, nhỏ như Bitexco, Vista Verde, Đảo kim cương… đều hoàn toàn sử dụng keo dán gạch?

 

 1. KEO DÁN GẠCH LÀ GÌ?

Là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác. Keo dán gạch được phối trộn trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Keo dán gạch được nghiên cứu sản xuất với mục đích khắc phục được các nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công tác ốp lát.

KEO DÁN GẠCH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT THAY THẾ CHO VỮA XI MĂNG VÀ HỒ DẦU

 

 1. ƯU ĐIỂM, LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA KEO DÁN GẠCH GREEN CROCODILE

- Keo dán gạch tiện lợi, dễ sử dụng hơn vữa xi măng truyền thống.

- Keo dán gạch thường có độ bám dính tốt, có hàm lượng polymer cao nên giúp cho vữa không bị co ngót vì thế hiệu quả kết dính khá cao, tránh cho việc gạch bị bong tróc, bộp (nghe tiếng kêu khi đi lên).

- Thời gian cho phép thi công khá lâu cho phép thợ điều chỉnh gạch một cách dễ dàng.

- Keo dán gạch có tính ứng dụng cao khi có thể dán được hầu hết các loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn, khó bám dính như gạch kính mosaic, gạch granit kích thước lớn (từ 60x60 cm trở lên), dán trên tường khô ráo, trên bề mặt gạch cũ,…

Bên cạnh đó, phương pháp truyền thống dùng vữa xi măng không mang lại hiệu quả này được vì thường độ bám dính không cao, thời gian thi công ngắn, độ co ngót của hồ dầu lớn. Hơn nữa, lát gạch theo cách truyền thống bằng cách trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch dễ tạo ra các lỗ rỗng bên dưới gạch làm nước dễ dàng thấm sâu, gây ra ố vàng gạch về sau. Gạch cũng sẽ bị gãy vỡ ở khu vực không có chất kết dính nào ở bên dưới.

 

 

 

 1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH ĐỂ THAY THẾ CHO XI MĂNG HỒ DẦU?

 

*Về mặt thi công: Keo dán gạch sử dụng sẽ rất dễ dàng, được đóng gói chắc chắn, khi dùng chỉ cần trộn với nước theo một tỉ lệ nhất định, không cần ngâm gạch trước khi ốp như khi sử dụng hồ vữa mà vẫn đảm bảo gạch, đá được liên kết chắc chắn với nhau. 

Sau khi ốp gạch bạn vẫn có thể căn chỉnh lại gạch trong vòng 1 giờ. Gạch ốp lát bằng keo dán cho cảm giác sử dụng rất dễ chịu, không gặp trường hợp kêu bộp bộp khi đi lên.

*Về mặt chất lượng: Keo có khả năng bám dính cực kì tốt, đảm bảo cho công trình bền lâu với thời gian. Keo có thể chống thấm, chống nước. Bên cạnh đó có thể sử dụng để dán nhiều chất liệu khác nhau như đá, gạch, các loại thủy tinh, mosaic… nên rất tiết kiệm chi phí.

*Nhanh chóng và đảm bảo: So với xi măng và hồ dầu thì keo dán gạch thi công nhanh chóng và tiện lợi hơn. Giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn cho chất lượng công trình đảm bảo, thậm chí vượt trội hơn. Ngôi nhà của gia đình bạn chắc chắc sẽ luôn đảm bảo sự thẩm mỹ, độ bền bỉ với keo dán gạch.

 

 1.  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH GREEN CROCODILE

 

Có nhiều loại keo dán gạch dùng cho các khu vực với các kích thước gạch tương ứng khác nhau. Do đó, người dùng cần chọn đúng sản phẩm, như sản phẩm thi công trong nhà, ngoài trời, hồ bơi, ốp tường, lát nền… và keo dán gạch Green Crocodile đang là sản phẩm được nhiều nhà thầu và công trình tin dùng nhất hiện nay. Vì sao?

 

*Keo dán gạch Green Crocodile có nhiều công dụng

Sản xuất nhằm mục đích chính đó là dán gạch. Các loại gạch có thể dán, bao gồm: Gạch kính, gạch Mosaic, gạch Granite… có kích thước lớn.

Keo dán gạch Green Crocodile sẽ giúp cho bề mặt có được độ nhẵn bóng, khô ráo trên những tấm tường thạch cao, các bề mặt gạch cũ và nhiều không gian khác nhau.

*Rất dễ sử dụng

Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để trộn hồ vữa và ngâm gạch, giờ đây bạn chỉ cần lấy keo, trộn với ít nước (theo tỉ lệ quy định) thì có thể sử dụng ngay lập tức.

*Sử dụng thuận tiện, nhanh chóng

Việc sử dụng keo để dán gạch sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức hơn, chúng ta chỉ cần dùng bay răng cưa phết keo dán lên trên bề mặt gạch cần dán.

Trong lúc này bạn có thể điều chỉnh vị trí viên gạch để cho chúng thẳng đều và đẹp theo ý muốn của mình. Chắc chắn, thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

*Đảm bảo chất lượng công trình

Cũng giống như hồ vữa, keo dán gạch cũng cần có một thời gian để khô. Nhưng điểm nổi bật của keo dán gạch Green Crocodile là nếu bạn cảm thấy viên gạch không đẹp, thay vì đập vỡ hay gỡ hẳn viên gạch ra, bạn chỉ cần khéo léo và nhẹ nhàng chỉnh sửa chúng mà thôi.

*Tiết kiệm chi phí

Khi chúng ta sử dụng hồ vữa để dán gạch thì chi phí cho cát, hồ, xi măng sẽ khá cao. Còn đối với keo dán gạch Green Crocodile thì bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà thôi. Hơn nữa, khi chúng ta sử dụng loại bay răng cưa sẽ giúp giảm bớt lượng vật liệu cần dùng nhưng vẫn đảm bảo độ kết kính của keo.

 

 

 1. HƯỚNG DẪN SỮ DỤNG KEO DÁN GẠCH.

 • Trộn keo: Pha hỗn hợp theo tỷ lệ từ 5 - 5,5 lít nước tương ứng với 25kg keo khô, sau đó trộn hỗn hợp này trong khoảng 5 - 7 phút bằng máy trộn cơ học. Để hỗn hợp đồng nhất và dẻo, có thể để thêm 3 - 5 phút rồi trộn lại một lần nữa, sau đó 1 - 2 phút là có thể sử dụng.

*Lưu ý, trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không khí bình thường thì có thể sử dụng keo dán gạch sau khi pha trộn xong trong vòng 60 phút; nhưng nếu trong điều kiện nắng to, gió nhiều hay hanh khô thì thời gian sử dụng có thể bị rút ngắn đi.  

 • Trải keo: Trải một lớp keo mỏng, chừng 3 - 4 mm lên bề mặt cần thi công, sau đó dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng 45 độ trên bề mặt lớp keo để tạo rãnh độ dày đồng đều, thích hợp với viên gạch cần ốp lát, đồng thời, giúp tạo được độ bám dính cao cho viên gạch.

    • Dán gạch: khi sử dụng keo dán gạch thì không cần phải làm ẩm hay ngâm gạch trong nước trước khi sử dụng, mà chỉ cần làm sạch mặt sau của viên gạch là được. Sau khi trải lớp keo, lập tức dán viên gạch ngay vào vị trí đã ấn định rồi dùng búa cao su gõ nhẹ để đảm bảo viên gạch bám dính vào lớp keo. Trong điều kiện bình thường, có thể điều chỉnh vị trí hay sự sai lệch của viên gạch trong vòng 60 phút, trước khi keo khô hoàn toàn.

 1. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH

    • Không nên để lớp keo trên bề mặt thi công bị tạo màng, vì chúng có thể khiến khả năng bám dính giữa gạch với keo bị suy giảm.

    • Nếu thấy hiện tượng keo tạo màng thì cần dùng bay răng cưa kéo lại lớp keo để loại bỏ lớp màng đi.

    • Chú ý bảo quản bề mặt sau khi thi công xong trong vòng 8 - 10 giờ để phòng tránh nước mưa hay nắng gắt, sương giá có thể tác động không tốt đến bề mặt công trình.

Xây dựng là một lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Do đó, hãy cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm keo dán gạch cũng như tuân thủ quy trình kỹ thuật khi thi công để đảm bảo mang đến một công trình chất lượng và hiệu quả.

 1. MUA KEO DÁN GẠCH GREEN CROCODILE Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG VÀ GIÁ RẺ? 

 

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Chuyên cung cấp vật tư xây dựngbạt nhựalưới tô tườngkeo chà ronkeo dán gạch, …

ĐẠI DIỆN KINH DOANH

Nguyễn Tiến Trường

Điện thoại : 0776 765 087

Email [email protected]

Website :  https://www.xaydungtientruong.com.vn

Địa chỉ 424/3 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

HÃY ĐỀ KEO DÁN GẠCH CROCODILE BẢO VỆ SỰ AN TOÀN VÀ THẪM MỸ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Liên hệ

Nếu bạn gặp sự cố hay vấn đề gì không hài lòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thời gian làm việc

 • Liên hệ qua điện thoại 24/7

Tin mới

Giao hàng tận nơi

Trong nội thành giao từ 1-2 ngày,
Hình thức COD từ 3-5 ngày tùy khu vực

Thanh toán

- Thanh toán chuyển khoản
- Hoặc thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (Cod)

Cam kết

- Hàng chính hãng nội địa 100%
- Hoàn trả gấp 2 lần giá trị sản phẩm nếu bị phát hiện hàng giả

077.6765.087

Hot line : Hổ trợ 24/7

TIẾN TRƯỜNG - chuyên cung cấp sản phẩm xây dựng

Tích cực, hào hứng, đam mê luôn là những thái độ quan trọng đôi với khách hàng của chúng tôi.